อาดิดาส เปิดตัว มุนไดอัล ทีม โมเดิร์น คราฟท์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น

adidas-mundial_01

กรุงเทพฯ – 14 พฤศจิกายน – อาดิดาส เผยโฉม มุนไดอัล ทีม โมเดิร์น คราฟท์ (Mundial Team Modern Craft) รองเท้าฟุตบอลรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นรุ่นล่าสุดของอาดิดาสที่มีความโดดเด่นมากที่สุด
แห่งศตวรรษที่ 21 ซึ่งคอลเล็คชั่นลิมิเต็ดของอาดิดาสนี้ถือเป็นคอลเล็คชั่นกลุ่มรองเท้าที่มีแบบเฉพาะ สะท้อนนวัตกรรมความล้ำหน้าของผลิตภัณฑ์

 

รองเท้าฟุตบอลมุนไดอัล ทีม โมเดิร์น คราฟท ได้รับแรงบันดาลใจจากโคปา มุนไดอัล ที่เป็นรองเท้าฟุตบอลสุดคลาสสิคในตำนานของอาดิดาสที่ครั้งนี้ได้รับการออกแบบให้มีความเพรียวมากขึ้น พร้อมปรับ
ดีไซน์รองเท้าให้เข้ากันกับถนนได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะพร้อมวางจำหน่ายทั้งสีดำล้วนและสีขาวล้วน

 

มุนไดอัล ทีม โมเดิร์น คราฟททั้งในไซโลสีดำและสีขาว ใช้หนังจิงโจ้พรีเมี่ยมบริเวณส่วนบน มีลิ้นรองเท้าและพื้นรองเท้าส่วนกลางสีเดียว บริเวณด้านข้างรองเท้ายังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์คือลายเส้นสามแถบ วัสดุผ้ากำมะหยี่ได้รับการคัดเลือกนำมาใช้บริเวณด้านหน้ารองเท้าและส้น นอกจากนี้ยังมีรูร้อยเชือกสีทองที่เพิ่มความสะดุดตาและโดดเด่นทั้งในสนามและการสวมใส่ลำลองบนท้องถนน

 

รองเท้าฟุตบอลมุนไดอัล ทีม โมเดิร์น คราฟท์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ทั้งสีดำและสีขาวพร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ร้านอาริ ในราคา 5,990 บาท

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/football หรือเยี่ยมชมเฟซบุ๊คที่ facebook.com/adidasfootball www.facebook.com/adidasTH หรือติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ได้ที่ @adidasfootball และ #adidasthailand

adidas-mundial_02 adidas-mundial_03 adidas-mundial_04

You may have missed