หน้าฝนอย่างนี้สาว ๆ ควรมี Items เด็ดตัวไหนบ้างนะ

หน้าฝนอย่างนี้สาว ๆ ควรมี Items เด็ดตัวไหนบ้างนะ

วันเวลาช่างผ่านไปไวเหมือนโกหกยังไม่ทันทำอะไรก็ใกล้จะสิ้นปีอีกแล้ว แต่ปีนี้หน้าฝนช่างยาวนานย่างเข้าเดือนกันยายนแต่ก็ยังมีความชุ่มฉ่ำเพราะบรรยากาศดี อากาศเย็นเพราะฝนตกทำให้อยากเอนกายลงนอนตั้งแต่หัววัน บางทีตอนเช้าแทบไม่อยากจะตื่นกันเลยทีเดียว บางคนก็ต้องทำงานอยู่ที่บ้าน ส่วนบางคนที่มีความจำเป็นต้องเดินทางไปทำงานอาจจะต้องเจออุปสรรคในการเดินทางเพราะฤดูฝนไม่มากก็น้อย วันนี้เราเลยมีไอเทมน่ารักที่สาว ๆ ชาวอ๊อฟฟิศอย่างเราควรพกติดตัวเอาไว้ในช่วงหน้าฝนอย่างนี้ค่ะ

ร่ม / เสื้อกันฝน

สิ่งที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดในช่วงฤดูนี้คงหนีไม่พ้นร่มหรือเสื้อกันฝนค่ะ เดี๋ยวนี้พวกร่มและเสื้อกันฝนทำออกมาได้น่ารักและหลากหลายมาก มีฟังชันการใช้งานที่แปลกใหม่ อย่างร่มกันฝนก็จะมีการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานตามความต้องการของผู้ใช้มากขึ้นผสมผสานกับการนำความคิดสร้างสรรค์มาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับแนวทางการแก้ปัญหาในปัจจุบัน เช่น ร่มกลับด้าน ที่มีลักษณะเวลาพับจะถูกดึงเข้าหาตัวเหมือนสร้างขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาตอนฝนตกขณะเรากำลังจะเข้ารถยนต์หากเป็นร่มทั่วไปก็ใบร่มที่บานออกก็จะกะดะกับประตูรถและน้ำที่ค้างจากด้านบนร่มก็จะไหลเข้ารถ แต่ร่มกลับด้านนี้สามารถหุบเข้าหาตัวแบบรวดเร็วเพราะโครงร่มกลับด้านให้ไปอยู่ด้านบนแทนช่วยให้ง่ายต่อการเข้ารถได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีร่มคู่ ร่มจักรยาน ร่มงอได้ เป็นต้น แต่หากใครชอบความคล่องตัวเสื้อกันฝนก็เป็นทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ยิ่งเดี๋ยวนี้มีลายน่ารักสไตล์เกาหลีออกมาให้เลือกสรรกันอย่างแพร่หลาย สาว ๆ มีเก็บติดกระเป๋าไว้รับรองว่ายามฉุกเฉินได้ใช้แน่นอนค่ะ

รองเท้าบูท
อีกไอเทมที่เรามองว่าหากมีแล้วความเก๋จะพุ่งขึ้นเป็นกอง รองเท้าบูทกันฝนนั่นเองค่ะ วิวัฒนาการการออกแบบบวกกับความคิดสร้างสรรค์ของเหล่านักดีไซน์เนอร์ที่ปล่อยผลงานออกมาให้เราได้ชื่นชมล้วนทำออกมาได้น่ารักตอบสนองกับความต้องการของผู้บริโภคได้หลากหลายมากขึ้นเลยค่ะ นอกจากรูปแบบรองเท้าบูทยางที่เราคนไทยเคยใส่ทำสวนทำนากันสมัยก่อนแล้วนั้นเหมือนเป็นต้นกำเนิดให้เหล่ารองเท้าบูทรุ่นน้องออกมาเฉิดฉายกันอย่างแปลกตา ไม่ว่าจะเป็นบูทโปร่งเอาไว้หุ้มรองเท้าของเราอีกที บูทสูงยาวขึ้นมาถึงหน้าขา บูทที่ทำออกมาเหมือนส้นสูงของผู้หญิงก็มีให้เห็น มากกว่านั้นคือสีและลวดลายมีหลายสีมากขึ้นไม่ใช่เฉดแม่สีเหมือนสมัยก่อน เพิ่มลูกเล่นสีพาสเทล ลายการ์ตูน ดอกไม้ ขึ้นมาทำให้ผู้บริโภคอย่างเรากระเป๋าตังค์สั่นกันเลยเชียวล่ะ


Handbag Raincoat
        ไอเทมชิ้นถัดไปเราเชื่อว่าคนรักกระเป๋าต้องชอบอย่างแน่นอน ใครจะยอมให้กระเป๋าสุดหวงแสนแพงต้องโดนน้ำฝนกันล่ะ เพราะฉะนั้นผู้ที่คิดค้นนวัตกรรมใหม่นี้ Handbag Raincoat เหมือนผลิตขึ้นมาตอบโจทย์กับสิ่งนี้โดยเฉพาะ เป็นเหมือนกระเป๋าแบบโปร่งใส่ที่ครอบคลุมกระเป๋าเราอีกทีเพื่อไม่ให้เปียกน้ำขณะเดินทาง ซึ่งผู้ผลิตเค้าก็ทำออกมาได้แบบจริงจังมากมีหลาย collections และมีลวดลาย ขนาด สี ผิวสัมผัส ให้เลือกกันอย่างหลากหลาย เรียกว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้อีกหนึ่งชิ้นค่ะ

ทิชชู่เปียก

ใครบอกว่าทิชชู่เปียกจะมีไว้ใช้เฉพาะหน้าร้อนเท่านั้น หน้าฝนก็ต้องการเจ้าสิ่งนี้เช่นกันค่ะ เพราะอะไรน่ะหรอ หากเรากำลังเดินทางกลับบ้านขณะฝนตกแน่นอนว่าพื้นถนนบ้านเราไม่ได้ราบเรียบตลอดเส้นทางขนาดนั้นเรามักจะเจอแอ่งน้ำของพื้นต่างระดับ กระเบื้องที่ปูพื้นไว้มีน้ำขัง เดิน ๆ อยู่รถสวนเหยียบน้ำสาดกระจายโดนขา กว่าจะถึงบ้านสภาพคงดูไม่ดีแน่แถมร่างกายก็ได้รับสิ่งสกปรกติดมาด้วย ยิ่งในยุคนี้การรักษาความสะอาดถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากด้วยโรคภัยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ทิชชู่เปียกจึงเป็นตัวช่วยลำดับแรกที่ขจัดสิ่งสกปรกเหล่านั้นให้หายไป หรือหากเหนียวเหนออะหนะตัวเราสามารถใช้เค้าเพิ่มความสดชื่นระหว่างวันก็ยังได้ เพราะเดี๋ยวนี้ผู้ผลิตเค้าทำออกมาให้ตอบสนองต่อความต้องการมากขึ้น อย่างมีเพิ่มความเย็น เพิ่มกลิ่นให้สดชื่น เพิ่มแอลกอฮร์นิดหน่อย หรืออาจจะมีเพิ่มน้ำหอมเข้ามาด้วย ซึ่งเรามองว่าการมีติดกระเป๋าไว้ก็จะช่วยให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นเยอะค่ะ

สเปรย์กันน้ำ

                อีกหนึ่งไอเทมที่นับว่าเป็นนวัตกรรมอีกเช่นกันค่ะ สเปรย์กันน้ำที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรแต่ความจริงแล้วประโยชน์ใช้สอยอเนกประสงค์จริง ๆ ค่ะ เค้ามีทำออกมาแบบแยกการใช้งานให้ด้วยเหมือนกัน เช่น อาจจะเป็นสเปรย์กันน้ำที่ไว้ใช้กับรองเท้าเท่านั้น หรือเอาไว้ใช้กับกระเป๋าหนัง เอาไว้ใช้กับเสื้อผ้า หรือเอาไว้ใช้กับเฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น ทั้งยังมีรูปแบบ 3 in 1  ที่สามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์หลายชนิดอีกด้วยค่ะ

ซองมือถือกันน้ำ

ไอเทมสุดท้ายที่เราอยากบอกว่าซื้อมาเถอะ เพราะมือถือเราเดี๋ยวนี้เป็นแบบสมาร์ทโฟนกันแทบทุกคนราคาที่ซื้อมาก็แสนแพงหากพังไปเพียงเพราะน้ำเข้าล่ะก็ร้องไห้ไปสามวันเจ็ดวันแน่นอนค่ะ เค้าเลยมีซองกันน้ำสำหรับโทรศัพท์ที่ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์กับความต้องการตรงนี้ มีทั้งแบบปิดทึบอย่างแน่นหนา แบบโปร่งใสที่ ยังพอเห็นหน้าจอมือถือให้สามารถกดได้ขณะฝนตก เผื่อวันไหนยืนรอฝนหยุดนานเล่นเกมส์ สล็อต ยืนยันเบอร์โทร รับเครดิตฟรี ล่าสุด ฟรี2021 รอโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าน้ำจะเข้ามือถือได้อย่างสบายใจก็ยังได้ เราถือว่าควรพกไว้อย่างยิ่งค่ะ

เครดิตรูปภาพ :

https://pin.it/9xasq8f

https://pin.it/6Utbw1D

https://pin.it/3RGBz82

https://pin.it/2Ua1mcS

https://pin.it/56P6qAA

https://www.ladyissue.com/146169

https://1th.me/kzo9H

 

You may have missed