การกลับมาอีกครั้งกับหลักสูตรอัจฉริยะ ซีซั่น 2 ยกระดับคุณภาพผู้ประกอบการไทยสู่ความเป็นอัจฉริยะ หลักสูตรที่ไม่เหมือนใคร สอนด้วยอัจฉริยะในวิธีแบบอัจฉริยะ ซึ่งประสบความสำเร็จไปแล้วในซีซั่น1

การกลับมาอีกครั้งกับหลักสูตรอัจฉริยะ ซีซั่น 2 ยกระดับคุณภาพผู้ประกอบการไทยสู่ความเป็นอัจฉริยะ

หลักสูตรที่ไม่เหมือนใคร สอนด้วยอัจฉริยะในวิธีแบบอัจฉริยะ ซึ่งประสบความสำเร็จไปแล้วในซีซั่น1

        กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมได้เปิดหลักสูตรจีเนียส อะคาเดมี่ ซีซั่น 2 เพื่อสร้างผู้ประกอบการให้มีศักยภาพตามเป้าหมายของโครงการ คือ มีความอัจฉริยะทางธุรกิจ โดยจะนำผู้ประกอบการ 150 ราย ที่มีประสบการณ์และมาตรฐานดำเนินธุรกิจแล้วระดับหนึ่งเข้าฝึกอบรมกับวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ เช่น การตลาด การค้นหา DNA ของสินค้าและผู้ประกอบการ การออกแบบสินค้า การวางกลยุทธด้านธุรกิจ เป็นต้น ทำให้ผู้ประกอบการสามารถต่อยอดพัฒนาสินค้าและธุรกิจได้เอง หลังจากนั้นจะพาผู้ประกอบการที่ผ่านการอบรมแล้ว 25 – 30 รายจากจำนวนทั้งหมด เดินทางไปทดสอบตลาดจริงและจับคู่ธุรกิจภายในงานแสดงสินค้าที่งาน  NRA Show 2018 ที่นครชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีเป้าหมาย คือ การพัฒนาบุคลากรและผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ได้เฟ้นหาสุดยอดอัจฉริยะของเมืองไทยมาเป็นโค้ชในโครงการ อาทิ เช่น ชัยพนธ์ ชวาลวณิชชัย นักการตลาดดิจิตอลชื่อดัง, ดลชัย บุญยะรัตเวช นักสร้างแบรนด์อันดับหนึ่งของเมืองไทย, ดร.ดนัย จันทร์เจ้าฉาย สุดยอดผู้บริหารที่ปลูกฝังแนวคิดธุรกิจสีขาว และนักแสดงชื่อดังที่ประสบความสำเร็จ อาทิ เช่น วิเชียร กุศลมโนมัย (เพชรจ้า), ร้อยโทหญิงพิมดาว  พานิชสมัย (มัดหมี่) และจีเนียสโค้ชอื่นๆอีกมากมาย

       การคัดเลือกผู้ประกอบการที่จะเข้าร่วมโครงการจะวัดจากความพร้อมเบื้องต้นของผู้ประกอบการที่สมัครผ่านระบบออนไลน์  ในวันที่ 22-31 ม.ค.  2561 ทั้งนี้ผู้ประกอบการต้องทำข้อสอบจิตวิทยา และจะทำการคัดเลือกภายในวันที่ 5 ก.พ. 2561 จำนวน 250 ราย เมื่อได้ผู้ที่จะเข้าร่วมโครงการแล้วก็จะมาวัดผลจากผลิตภัณฑ์ และก็จะคัดเลือกให้เหลือ 150 ราย ภายในวันที่ 12 ก.พ. 2561 ก่อนที่จะเริ่มการอบรมต่อไป

สมัคร online ที่ http://goo.gl/forms/dclGj6VSORKsGG102

ติดตามรายละเอียด 
Facebook: www.facebook.com/DIPGeniusAcademy

LineID : @ geniusacademy

Email: dip.genius.academy@gmail.com
Tel: 0 2683 0427, 09 1772 2150

You may have missed